Đã xảy ra lỗi trong tiện ích này

Translate

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Donghanhviettravels giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
kinhdoanhdonghanhviet infodonghanhviettravel huynhtamdonghanhviet

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG

DZOÃN TIẾN ĐẠT

83205279

ACB – CN HCM

DZOÃN TIẾN ĐẠT

04001012919753

MARITIME BANK - CN HCM

Công Ty TNHH Du Lịch Đồng Hành Việt Sài Gòn

060054459141

SACOMBANK – CN BÌNH THẠNH

1.Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Dong Hanh Viet Saigon Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Dong Hanh Viet Saigon Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 3 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

DU LỊCH NHA TRANG CÙNG ĐỒNG HÀNH VIỆT

Thứ Ba, 6 tháng 11, 2012

NHA TRANG CHÙA TỪ VÂN


Qua khỏi cầu Mỹ Thanh hiện xe chúng ta đang thuộc tỉnh Khánh Hoà,xã đầu tiên là xã Cam Thịnh Đông .Khi đến thị trấn Ba Ngòi ,huyện Cam Ranh ngay ngã ba bưu điện  chúng ta sẽ rẽ phải rồi rẽ trái theo đường ¾ là đến nơi .Chùa Từ Vân là  một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo ,toàn bộ ngôi chùa được trang trí bằng vỏ hải sản như ốc ,sò,san hô …. Khi vào chùa quý khách có thể tận mắt trông thấy công trình độc đáo đó .Ngoài ra bên cạnh chùa còn có vườn địa đàng  một hệ thống tầng hầm địa ngục sâu dưới lòng đất theo hình xoắn ốc .
Đây là một công trình mà theo triết lý nhà Phật –thuyết nhân quả,muốn dạy người đời sống lương thiện không gây điều ác. Khi sống trên trần gian làm nhiều điều không phải sẽ bị đoạ vào 1 trong 18 tầng địa ngục ,vào đây quý khách có cảm giác bị mất phương hướng và sợ sệt vì trong này rất tối ,ẩm thấp chỉ vừa một người đi .Bên trong mỗi tầng địa ngục được mô tả những hình phạt bằng hình vẽ .Bây giờ xin mời quý khách vào tham quan 45 phút ,sau đó xin mời tất cả ra xe chúng ta tiếp tục chuyến đi về TP.HỒ CHÍ MINH.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Video Clip Nha Trang

Loading...

Video Clip Buôn Mê Thuột

Loading...

Video Cip Đà Lạt

Loading...

Video Clip Phan Thiết

Loading...

Video Clip Hà Nội

Loading...