Đã xảy ra lỗi trong tiện ích này

Translate

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Donghanhviettravels giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
kinhdoanhdonghanhviet infodonghanhviettravel huynhtamdonghanhviet

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG

DZOÃN TIẾN ĐẠT

83205279

ACB – CN HCM

DZOÃN TIẾN ĐẠT

04001012919753

MARITIME BANK - CN HCM

Công Ty TNHH Du Lịch Đồng Hành Việt Sài Gòn

060054459141

SACOMBANK – CN BÌNH THẠNH

1.Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Dong Hanh Viet Saigon Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Dong Hanh Viet Saigon Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 3 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

DU LỊCH NHA TRANG CÙNG ĐỒNG HÀNH VIỆT

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

HÒN MUN


Khi đi thuyền quý khách cứ việc phóng tầm mắt của mình nhìn về các phía và quý khách sẽ bắt gặp 3 hòn đảo đứng giăng hàng, đó là Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Miễu và Hòn Mun.
Trong ba đảo này thì đảo Hòn Mun được nhiều du khách khi đến đây đều ưa thích hơn cả. Người ta gọi là “đảo Hòn Mun” vì phía Đông Nam của đảo có những mỏm đá nhô cao vách đá dựng đứng, hiểm trở với nhiều hang động và đặc biệt có màu đen tuyền như gỗ mun, rất hiếm thấy ở những nơi khác. Hòn Mun là một trong 7 hòn đảo trên biển Nha Trang có chim yến làm tổ, hàng năm tại đây thu hái được hàng ngàn tai yến.

Bãi Tắm Hòn Mun không có cát trắng mịn màng như ở Bãi Trũ mà được cấu thành từ những lớp sỏi lớn nhỏ được mài dũa đan xen kẽ nhau lô nhô ở ngoài bãi và khi đến với đảo Hòn Mun quý khách cũng đừng quên bỏ qua cơ hội lặn biển ngắm rừng san hô trùng điệp đủ mọi hình dạng dưới đáy đại dương kéo theo sự quần tụ sinh sống của hàng loạt các loài cá biển, cá cảnh và nhiều động thực vật khác dưới đáy biển. Trên đảo Hòn Mun có rất nhiều các dịch vụ như thuê đồ lặn biển, ngắm san hô, lướt ván, đi canô... Quý khách có thể thuê mướn tại đây, vì vậy quý khách có thể tắm biển quan sát chốn thủy cung và tự tay tìm chọn cho mình những vật kỷ niệm của đáy đại dương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Video Clip Nha Trang

Loading...

Video Clip Buôn Mê Thuột

Loading...

Video Cip Đà Lạt

Loading...

Video Clip Phan Thiết

Loading...

Video Clip Hà Nội

Loading...