Đã xảy ra lỗi trong tiện ích này

Translate

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Donghanhviettravels giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
kinhdoanhdonghanhviet infodonghanhviettravel huynhtamdonghanhviet

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG

DZOÃN TIẾN ĐẠT

83205279

ACB – CN HCM

DZOÃN TIẾN ĐẠT

04001012919753

MARITIME BANK - CN HCM

Công Ty TNHH Du Lịch Đồng Hành Việt Sài Gòn

060054459141

SACOMBANK – CN BÌNH THẠNH

1.Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Dong Hanh Viet Saigon Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Dong Hanh Viet Saigon Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 3 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

DU LỊCH NHA TRANG CÙNG ĐỒNG HÀNH VIỆT

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

ĐỊA LÝ NHA TRANG


Khánh Hoà có diện tích 5257 km2, dân số khoảng 1031262 người(1/4/1999). Tỉnh lỵ là Nha Trang, cách Sài Gòn 448 km. Gồm 7 huyện: Cam Ranh, Khánh Sơn, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Ninh Hòa, Vạn Ninh và 1 huyện đảo Trường Sa. Địa hình Khánh Hoà thấp dần từ Tây sang Đông với những dạng núi đồi, đồng bằng, ven biển với hải đảo. Hai sông lớn nhất chảy qua tỉnh lị là sông Cái và sông Dinh.

             Địa hình có dạng nghiêng từ Tây sang Đông. Đi dọc theo đường Thiên Lý Bắc Nam, chúng ta sẽ thấy những dãy núi đồi liên tiếp, nhiều nơi tách ra và trườn dài tận ra biển tạo nên những địa thế cao khúc khuỷu và hiểm trở như đèo Cả, Rù Rì, Rọ Tượng, dãy Hòn Khói, Bán đảo Cam Ranh… Khánh Hoà có 2 sông chính sông Dinh và sông Cái ( sông Nha Trang ). Bờ biển Khánh Hoà dài 200 km với trên 200 đảo lớn nhỏ. Khí hậu Khánh Hoà vừa chịu sự chi phối của khí hậu nhiệt đới gió mùa vừa mang tính chất của khí hậu đại dương nên tương đối ôn hòa. Nhiệt độ trung bình là 26,50C. Lượng mưa trung bình là 1200mm. Nằm bên trục giao thông quan trọng quốc lộ 1A, đường sắt xuyên Việt nối Khánh Hoà với các tỉnh miền Nam và miền Bắc, quốc lộ 26 nối Khánh Hoà với Daclak và các tỉnh Tây Nguyên.

Khánh Hoà là tỉnh có cơ sở hạ tầng khá hơn nhiều địa phương trong vùng Nam Trung Bộ. Trong những năm 90 kinh tế Khánh Hòa có tốc độ phát triển nhanh. Sản xuất công, nông nghiệp phát triển tương đối toàn diện, trong phong trào nuôi tôm phát triển mạnh cùng với đánh bắt cá. Có nhiều tài nguyên trong đó chủ yếu là lâm sản ( gỗ, trầm…) và hải sản ( cá, yến sào…). Dọc bờ biển Khánh Hòa có 5 suối nước nóng: Tu Bông, Vạn Giã, Ninh Hòa, (M’ Dung), Đảnh Thạnh, Cam Ranh. Nơi nào cũng có thể xây dựng được trại điều dưỡng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Video Clip Nha Trang

Loading...

Video Clip Buôn Mê Thuột

Loading...

Video Cip Đà Lạt

Loading...

Video Clip Phan Thiết

Loading...

Video Clip Hà Nội

Loading...